|
02-105-5454


เกี่ยวกับเราบริษัท สมาทไลฟ์เทคโนโลยี จำกัด บริษัทที่ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรม เทคโนโลยี และให้ความสำคัญต่อลูกค้าเป็นหลัก บริษัทมีความมุ่งมั่นที่จะก้าวนำการปฏิวัติอุตสาหกรรมโทรคมนาคมและระบบรักษาความปลอดภัย ด้วยการทุ่ม 30% ของจำนวนบุคคลากรทั้งหมดลงไปในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ทางด้านโทรคมนาคม เช่น IP-PBX, Universal Gateways, VoIP Gateways, GSM Gateways, Call Center Systemปี 2554 ได้เปิดตัวระบบควบคุมการผ่านเข้าออกและบันทึกเวลาเข้างาน ระบบกล้องโทรทัศน์วงจรปิด แลระบบสัญญาณอัคคีภัย โซลูชั่นเหล่านี้ล้วนเปี่ยมไปด้วยคุณสมบัติมากมาย มีความเชื่อถือได้สูง และได้มาตรฐานสากลบริษัท สมาท ไลฟ์ เทคโนโลยี ได้รับแต่งตั้งเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Matrix ซึ่งเป็นบริษัทที่ได้การรับรองมาตรฐาน ISO 9001 ซึ่งเป็นผู้นำทางด้านโทรคมนาคมและระบบรักษาความปลอดภัยสำหรับธุรกิจและองค์กรที่ทันสมัยด้วยการดำเนินการทั้งในเอเชีย ยุโรป อเมริกาเหนือ อเมริกาใต้ และแอฟริกา ผ่านทางเครือข่ายพันธมิตรทางธุรกิจมากกว่า 500 แห่ง ทำให้มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ของ Matrix สามารถตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าได้เร็วขึ้นและยั่งยืนขึ้น Matrix ได้รับความไว้วางใจและความชื่นชมจากลูกค้ามากกว่า 150,000 ราย ซึ่งครอบคลุมทั้งอุตสาหกรรมนี้ Matrix ได้รับรางวัลระดับนานาชาติมากมายจากนวัตกรรมด้านผลิตภัณฑ์ของทางบริษัทผลิตภัณฑ์ระบบรักษาความปลอดภัย Matrix ระบบควบคุมการผ่านเข้าออก (Access Control)- ระบบบันทึกเวลาเข้าปฏิบัติงานของพนักงาน (Time Attendance)

- ระบบบันทึกสัญญาณภาพผ่านเครือข่าย (NVRs)

- เครื่องบันทึกภาพแบบดิจิตอล (DVRs)

- แผงควบคุมสัญญาณอัคคีภัย(Fire Alam)


Marketing

กิจกรรมประชาสัมพันธ์สินค้าและ บริการของบริษัท

งานสัมมนาแนะนำสินค้าสำหรับตัวแทนจำหน่าย

งานอบรมเทคนิคการขายให้ตัวแทนจำหน่าย

 

 

About Smart Life Technology

Smart Life Technology is a leader and Securities solutions for modern business and enterprises. An innovative, drive and customer focused organization company.

Matrix Achievements
2010 Matrix won the EFY Readers’ Choice Award for the Best PBX-KTS Company.
2009 Matrix was judged the Best Managed Company by Baroda Management Association.
2008 Matrix was conferred the Best SSI Unit Award by the Federation of Gujarat Industries (FGI).
2008 Matrix received the Best Electronics Company Award from the Gujarat Electronics and Software Industries Association (GESIA).
2007 Matrix was conferred the 9th IETE Corporate Award for Excellence in Computer and Telecommunication Systems by the 
Institution of Electronics and Telecommunication Engineers (IETE).